Lựa chọn màu sắc hợp lý cho biển quảng cáo của bạn Leave a comment

Với mỗi một  tấm bien quang cao, màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Việc lựa chọn màu sắc không phù hợp sẽ trở thành thảm họa cho sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Biển quảng cáo của những công ty lớn thường theo một quy chuẩn riêng về màu sắc, phụ thuộc vào hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty đó. Đối với những của hàng nhỏ không có bộ nhận diện thương hiệu riêng hoặc những thương hiệu mới bắt đầu gia nhập thi trường, việc lựa chọn màu sắc thể hiện là vô cùng quan trọng, nhiều khi nó là yếu tố quyết định sự thành bại trong kinh doanh.
Khi làm biển quảng cáo cho một nhãn hàng: màu sắc của biển phải phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: phù hợp với người chủ công ty, với sản phẩm kinh doanh và quan trọng nhất là phải phù hợp với thị hiếu khách hàng, nó phải tạo được sự thoải mái cho người xem và kích thích khách hàng mua sản phẩm. Ví dụ: cửa hàng thời trang dành cho giới trẻ có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau, sử dụng biển led nhấp nháy bắt mắt, còn với nhãn hàng thời trang công sở màu sắc được ưu tiên là những màu trầm ấm thể hiện sự sang trọng, tinh tế, đôi khi chỉ có thể là 2 màu cơ bản đen và trắng

Tuy nhiên, các vật liệu trong quảng cáo hiện nay về màu sắc còn nhiều hạn chế, vì vậy khi làm biển quảng cáo lưu ý đến vấn đề này. Vật liệu chủ yếu hiện nay là alumu, míca chỉ có một số màu nhất định (tham khảo tại đây), còn đồng, inõ chỉ có 2 màu cơ bản là vàng và trắng. Vì vậy để thể hiện được nhiều màu sắc theo yêu cầu của khách hàng, biển quảng cáo cần có sự kết hợp của nhiều loại chất liệu khác nhau, trong đó decal là vật liệu tối ưu để thể hiện màu sắc theo ý muốn

Làm biển quảng cáo uy tín ở đâu?

Nếu bạn còn băn khoăn về việc lựa chọn loại biển nào hay tìm kiếm công ty làm biển quảng cáo nào chuyên nghiệp, uy tín thì hãy đến với công ty Tường Vy – một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế tư vấn làm biển quảng cáo. Một số lĩnh vực và loại biển quảng cáo mà Tường Vy đã và đang thiết kế phục vụ các cửa hàng là: biển quảng cáo in bạt, biển quảng cáo Alumium, biển quảng cáo chữ nổi, biển quảng cáo công ty, biển đèn Led… Với dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ, uy tín, chất lượng chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn hết mình để có một biển quảng cáo phù hợp nhất với cửa hàng và quan trọng hơn cả là thu hút khách hàng, nâng cao lợi nhuận.
Hãy liên lạc với Công ty Quảng Cáo Tường Vyngay hôm nay để đặt biển quảng cáo bền, đẹp, rẻ cho doanh nghiệp, cửa hàng mình. MKT luôn nỗ lực hết mình để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *