Các quy định về kích thước biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn bạn cần biết Leave a comment

Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn là loại hình biển quảng cáo lan tỏa được đến nhiều người, tuy nhiên loại biển quảng cáo này lại có những quy định đặc biệt ví dụ như kích thước. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi những quy định này trong bài viết được chia sẻ ngay sau đây. 

Quảng cáo bằng biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn là loại hình biển quảng cáo mang thương hiệu, sản phẩm đến với số lượng lớn người xem. Tuy nhiên đây là loại biển quảng cáo sẽ cần giấy phép, các quy định về biển quảng cáo, kích thước quảng cáo đúng pháp luật. Đã có nhiều trường hợp bị xử phạt về vi phạm kích thước. Để giúp các khách hàng cũng như bạn đọc nắm rõ những quy định về kích thước biển quảng cáo để tránh bị phạt hãy cùng theo dõi bài viết chia sẻ của chúng tôi ngay dưới đây.

Một số quy đinh cho biển quảng cáo ngoài trời cần lưu ý

Để tránh bị phạt về vi phạm các quy định như kích thước của biển quảng cáo ngoài trời thì các bạn cần nắm rõ một số quy định sau: 

– Biển quảng cáo ngoài trời phải có thông tin đầy đủ Tên công ty theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, địa chỉ, số điện thoại

– Chữ viết trên biển quảng cáo cần phải tuân thủ đúng quy định 

– Biển quảng cáo không được che những vị trí không gian thoát hiểm, cứu hỏa. Không lấn chiếm vỉ hè, hành lang an toàn giao thông

– Về kích thước thì đối với những biển có chiều cao tối đa là 2m, nếu đặt trước nhà thì chiều ngang không dài quá mặt tiền nhà. Đối với biển dọc thì chiều ngang tối đa là 1 mét, chiều cao tối đa là 4 mét tuy nhiên không cao quá chiều cao của tòa nhà. 

Quy định về kích thước biển quảng cáo ngoài đô thị

– Biển quảng cáo đứng độc lập chỉ một mình

– Vị trí của mép ngoài cùng biển quảng cáo cần cách mép đường 5m 

– Chiều cao tối thiểu là 5m, chiều cao tối đa là 10m được tính từ nền đất đến mép gần nhất của biển

– Hai biển quảng cáo cùng một phía cần có cách nhau tối thiêu 100m 

Tham khảo bảng chi tiết quy định kích thước ngay dưới đây

bảng quy định kích thước biển quảng cáo ngoài trời

Quy định biển quảng cáo nội thành trong nội thị 

Quy định biển bảng trong đô thị

Làm biển quảng cáo ngoài trời uy tín ở đâu?

Nếu bạn còn băn khoăn về việc lựa chọn loại biển nào hay tìm kiếm công ty làm biển quảng cáo nào chuyên nghiệp, uy tín thì hãy đến với công ty Tường Vy – một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế tư vấn làm biển quảng cáo. Một số lĩnh vực và loại biển quảng cáo mà Tường Vy đã và đang thiết kế phục vụ các cửa hàng là: biển quảng cáo in bạt, biển quảng cáo Alumium, biển quảng cáo chữ nổi, biển quảng cáo công ty, biển đèn Led… Với dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ, uy tín, chất lượng chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn hết mình để có một biển quảng cáo phù hợp nhất với cửa hàng và quan trọng hơn cả là thu hút khách hàng, nâng cao lợi nhuận.
Hãy liên lạc với Công ty Quảng Cáo Tường Vyngay hôm nay để đặt biển quảng cáo bền, đẹp, rẻ cho doanh nghiệp, cửa hàng mình. MKT luôn nỗ lực hết mình để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *